Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

Ngày đăng: 05/10/2020 09:20 PM

  Lợi ích khi vệ sinh văn phòng thường xuyên

  Đảm bảo hiệu quả công việc

  Một văn phòng sạch sẽ, thông thoáng là nơi giúp bạn và nhân viên tăng sự tập trung. Trong một môi trường làm việc sạch sẽ, bạn sẽ ít bị phân tâm bởi các vật thể lộn xộn, và mức độ tập trung cao hơn dẫn đến công việc ngày càng tốt hơn.

  Hãy thử tưởng tương một không gian làm việc với chiếc máy điều hòa được vệ sinh thường xuyên, sàn nhà sạch sẽ. Chắc chắn bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề sức khỏe của mình.

  Nhưng bạn không thể phân công thêm công việc dọn dẹp vệ sinh cho nhân viên văn phòng hay bất cứ bộ phận nào. Đơn giản vì đây không phải là công việc chuyên môn của họ. Vì thế bắt buộc phải có giải pháp vệ sinh thông minh, tiết kiệm. Đồng thời xây dựng ý thức bảo vệ môi trường nơi làm việc cho các nhân viên.

  Nhân viên khỏe mạnh

  Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên

  Lợi ích sức khỏe là ưu tiên được đặt lên hàng đầu mà các doanh nghiệp nên cân nhắc đến việc vệ sinh văn phòng. Theo thống kê một nhân viên trung bình mất chín ngày làm việc trong một năm vì lý do bị ốm. Một trong số các nguyên nhân gây ra tình trạng trên có thể xuất phát từ việc thiếu vệ sinh nơi làm việc.

  Không chỉ có sàn nhà là nơi chứa nhiều vi khuẩn, bàn phím văn phòng cũng là nơi sinh sống của gần 7.500 vi khuẩn như e-coli, khuẩn tụ cầu… Các virus như cúm có thể tồn tại trên các bề mặt như bàn làm việc hoặc thiết bị điện tử trong 24 giờ. Đặc biệt là màn hình vi tính và điện thoại.

  Chính vì vậy, bạn nên có biện pháp vệ sinh văn phòng tổng thể để đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và cho toàn bộ nhân viên. Điều này giúp cho sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên được nâng cao.

  Tăng khả năng sáng tạo cho nhân viên

  Phần lớn áp lực công việc sinh ra do môi trường làm việc quá bẩn, khiến tâm trạng của bạn càng thêm nặng nề. Một bàn làm việc bừa bộn có thể dẫn đến việc bạn cố gắng tập trung vào quá nhiều thứ cùng một lúc. Điều này làm giảm khả năng tập trung vào công việc của bạn.

  Theo các nghiên cứu quốc tế phát hiện ra rằng nơi làm việc không gọn gàng có thể mất 2,5 triệu đô la mỗi năm do mất năng suất làm việc.

  Bên cạnh đó, một không gian dễ chịu sạch sẽ sẽ giúp tăng khả năng sáng tạo cho nhân viên. Nhân viên không thể nào tập trung suy nghĩ và nảy sinh ý tưởng trong một văn phòng bừa bộn, không sạch sẽ.

  tăng khả năng sáng tạo

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng.

  Công ty không phải lo lắng nếu chẳng may tạp vụ văn phòng nghỉ việc. Vệ Sinh Công nghiệp Ánh Đăng sẽ thay thế nhân viên khác ngay lập tức nếu nhân viên hiện tại bị nghỉ ốm hoặc nghỉ phép.

  Bên cạnh đó, doanh nghiêp cũng không cần phải mua hóa chất, trang bị dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì đã được Vệ Sinh Công nghiệp Ánh Đăng chuẩn bị đầy đủ. Toàn bộ những chi phí này đã bao gồm trong gói dịch vụ vệ sinh văn phòng.

  Nâng cao uy tín thương hiệu

  Đối với mỗi công ty, sự chuyên nghiệp được đánh giá hàng đầu. Từ nhân viên, sản phẩm/dịch vụ cung ứng cho đến chăm sóc khách hàng và từ việc vệ sinh văn phòng cũng mang lại sự chuyên nghiệp

  Hãy tưởng tượng khi bước vào văn phòng đối tác bạn sẽ để ý điều gì? Một văn phòng gọn gàng, ngăn nắp, thơm mát,. Và đối tác của bạn cũng thế khi đặt chân vào văn phòng/công ty bạn!

  Việc chăm chút từng góc nhỏ cho đến dự án lớn sẽ mang lại sự an tâm đối với khách hàng. Giữ văn phòng luôn sạch sẽ giúp nâng cao uy tín của thương hiệu và nhận thức của khách hàng về công ty.

  Nâng cao uy tín thương hiệu

  Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Vệ Sinh Công nghiệp Ánh Đăng

  Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Vệ sinh Công nghiệp Ánh Đăng ra đời nhằm cung cấp giải pháp làm sạch thông minh, tiết kiệm và an toàn đến các doanh nghiệp. Sở hữu thiết bị vệ sinh hiện đại, chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ riêng lẻ và trọn gói, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

  Dịch vụ uy tín

  Dịch vụ uy tín

  Lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các dịch vụ tới khách hàng một cách tốt nhất.

  Nhân viên chuyên nghiệp

  Nhân viên chuyên nghiệp

  Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kĩ càng, đồng thời khắt khe về mặt trách nhiệm, đạo đức.

  Tiết kiệm chi phí

  Tiết kiệm chi phí

  Chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng giá thành của dịch vụ vệ sinh hoàn toàn hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp.

  Máy móc hiện đại

  Trang thiết bị hiện đại

  Chúng tôi sử dụng trang thiết bị máy móc chuyên dùng, hiện đại, dung dịch vệ sinh an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng

  Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng được thực hiện tại Vệ Sinh Công nghiệp Ánh Đăng

  Tiếp nhận thông tin

  Tiếp nhận thông tin

  Khách hàng liên hệ với Vệ Sinh Công nghiệp Ánh Đăng yêu cầu tư vấn dịch vụ vệ sinh văn phòng.

  Khảo sát và báo giá

  Khảo sát, báo giá và thống nhất các yêu cầu công việc với khách hàng. Việc khảo sát hoàn toàn miễn phí

  Ký hợp đồng

  Ký hợp đồng

  Sau khi gửi báo giá, khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng và xác nhận ngày triển khai dịch vụ.

  Thực hiện dịch vụ

  Nhân viên tiến hành vệ sinh theo đúng các công việc đã thống nhất trong hợp đồng.

  Nghiệm thu công trình

  Khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ của Vệ Sinh Công nghiệp Ánh Đăng.

  Thanh toán

  Thanh toán phí dịch vụ

  Sau khi công việc hoàn tất, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho Vệ Sinh Công nghiệp Ánh Đăng.

  Zalo
  Hotline